VUI TẾT SUM VẦY - TRỞ VỀ TẾT XƯA

VUI TẾT SUM VẦY - TRỞ VỀ TẾT XƯA
RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG ĐÓN XUÂN TẠI CHAMPA ISLAND

🎈 Có rất nhiều điều mà dù ở đâu chúng ta cũng có thể sẽ nhớ hoài. Như những đám mây trên nền trời buổi sớm đầu năm, một cơn mưa rào mát lạnh, mùi của một cơn gió nhẹ trong tiết Xuân, niềm vui mỗi khi nhìn thấy bọn trẻ con xúng xính áo mới, làn không khí trong trẻo của ngày đầu năm, rồi thanh âm của những bài hát chúc Tết vang vọng trên khắp nẻo đường.

🎈 Với mong muốn duy trì nét văn hóa từ xa xưa và tạo hoạt động vui chơi hấp dẫn chào đón Tết nguyên đán, các hoạt động của khu du lịch sẽ được diễn ra với thời gian và địa điểm như sau:

1. DỰNG NÊU NGÀY TẾT

Theo thông tục hằng năm, việc trồng cây nêu ngày Tết được coi là biểu tượng văn hóa thiêng liêng trong những ngày giáp Tết, cây nêu gắn liền với một sự tích huyền thoại thấm đẫm tính nhân văn sâu sắc. Cây nêu được dựng vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, là ngày Táo quân về trời, với quan niệm rằng từ ngày 23 cho tới đêm giao thừa, vắng mặt Táo công, ma quỷ thường nhân cơ hội này lẻn về quấy nhiễu. Ngày dựng cây nêu gọi là thượng nêu, và ngày 7 tháng Giêng âm lịch, làm lễ hạ nêu.
📍Địa điểm: cổng vào khu du lịch
⏰Thời gian: 8h00, ngày 28/01/2019 (23 Âm lịch)

2. GÓI BÁNH TÉT  "TRỞ VỀ TẾT XƯA" GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG CHAMPA ISLAND RESORT
🍃 Dù đi đâu về đâu, hương vị Tết cổ truyền vẫn mãi là nỗi nhớ, là ký ức, là những kỉ niệm và dư vị ngọt ngào được gói ghém với tất cả tình yêu thương trong những đòn bánh tét truyền thống.
🍃 Với mong muốn duy trì nét văn hóa từ xa xưa và tạo hoạt động vui chơi hấp dẫn chào đón Tết nguyên đán 2019, Champa Island Resort sẽ tổ chức chương trình nấu bánh tét "TRỞ VỀ TẾT XƯA"
📍  Địa điểm: khu vực mái đón Kubera Condotel
⏰ Thời gian: vào lúc 15h00 ngày 01/02/2019 (27 Âm lịch).
🍃 Tại chương trình, khách hàng sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục đón xuân hấp dẫn và được hướng dẫn cách gói bánh tét từ những đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi. Sau đó, khu du lịch sẽ nhận nấu bánh và khách hàng sẽ được nhận bánh trực tiếp vào ngày hôm sau.

3. BẠN CÓ HẸN CÀ PHÊ TẠI VƯỜN MAI CHAMPA
💟 Nếu miền Bắc có sắc hồng phai của cành đào vào dịp Tết, thì miền Nam nổi tiếng với màu vàng rực rỡ của hoa mai trong những ngày đầu năm.
💟 Hòa chung không khí đón xuân ngập tràn khắp mọi nẻo đường, Champa Island Resort tưng bừng khai trương vườn mai Champa tại khu vực đối diện hồ bơi Cham Oasis. Thưởng thức cà phê thơm ngon trong không gian ngập tràn sắc vàng của gần 200 gốc mai tại khu nghỉ dưỡng 5 sao chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thư giãn và đáng nhớ trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi.
📍  Địa điểm: Khu vực đối diện hồ bơi Cham Oasis
⏰Thời gian: Từ 02/02/2019 đến 14/02/2019

4. TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG XUÂN CHÀO ĐÓN TẾT KỶ HỢI NĂM 2019
🍃 Để góp phần lưu giữ truyền thống Tết nguyên đán và tạo khu vực vui chơi cho khách hàng dịp Tết Nguyên Đán 2019, Champa Island Resort tổ chức chương trình xuân Kỷ Hợi với các hoạt động giải trí hấp dẫn từ ngày 06/02/2019 (sáng mùng 2 Tết) với nhiều hoạt động sau:

🎁 Chương trình khai xuân và viết chữ đại thư pháp
📍  Địa điểm: Sảnh đón khách Deva (Champa Palace)
⏰Thời gian: 9h30, ngày 02/02/2019 (Mùng 2 Tết)

🎁 Chương trình lì xì đầu năm, xiếc thú và gian hàng hội Xuân
📍  Địa điểm: khuôn viên nhà hàng Champa Garden.
⏰Thời gian: Từ 8h00, ngày 06, 07, 08/02/2019 (mùng 2 đến mùng 4 Tết)


🌱 Kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý. 🌱  

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
☎   083 6009 777
📬  info@champaislandresort.vn
🌎  www.champaislandresort.vn
🏢  304, đường 2 tháng 4, P. Vĩnh Phước, Nha Trang

← Trước Sau →