ỐC ĐẢO XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ BIỂN

NƠI SÔNG VÀ BIỂN GIAO HÒA

Champa Island Nha Trang - Resort Hotel & Spa

img11

ẨM THỰC

Trải nghiệm ẩm thực địa phương và quốc tế

View more
img11

HỘI HỌP

Lời cam kết cho một buổi họp hoặc sự kiện thành công

View more
img11

TIỆC CƯỚI

Vì sự hoàn hảo trong ngày vui của bạn

View more
img11

GIẢI TRÍ

Thư giãn và lấy lại năng lượng cho cơ thể bạn

View more

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Được mệnh danh là Ốc đảo xanh giữa lòng thành phố biển, khu nghỉ dưỡng Champa Island Nha Trang - Resort Hotel & Spa mang trong mình nét đẹp sang trọng của kiến trúc Chăm độc đáo và quyến rũ, quy tụ đầy đủ các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, vui chơi, giải trí và bãi biển riêng cùng các tiện ích đặc biệt khác.


Mang hình dáng như hai con tàu dìu nhau ra khơi, Resort tập trung các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống căn hộ khách sạn hiện đại được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ cùng chuỗi biệt thự sang trọng riêng biệt. Bên cạnh đó, Resort còn có nhà hàng hải sản tươi sống, khu làng nghề truyền thống với các nghề cổ truyền Việt Nam, khu bắn cung - chèo SUP độc đáo, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao và rạp chiếu phim ngoài trời, sân tập golf, cà phê thư giãn ven sông và trung tâm tổ chức sự kiện, gala, hội nghị, tiệc cưới chuyên nghiệp.


Đến đây, du khách không chỉ có cơ hội tận hưởng không gian rộng lớn, mênh mông nơi cửa biển ào ạt sóng vỗ mà còn được thư giãn, tái tạo năng lượng bằng những liệu pháp tuyệt vời tại 11 phòng spa ngoài trời, trải nghiệm 2 hồ bơi lớn nhất trong lòng thành phố, cùng với quầy bar bên hồ bơi và phòng tập thể dục đẳng cấp là điểm hấp dẫn cho du khách.

 

-> E-BROCHURE

-> BẢN ĐỒ KHU DU LỊCH


CÁC GIẢI THƯỞNG

 

Lịch chiếu phim