VUI TẾT SUM VẦY - TRỞ VỀ TẾT XƯA

VUI TẾT SUM VẦY - TRỞ VỀ TẾT XƯA

  Chào đón những ngày đầu Xuân Mậu Tuất, vào ngày 10 và 11/2/2018 (25 & 26 ÂL) ngay tại Kubera Condotel – Cham Oasis, sự kiện “Nấu bánh Tét – Trở về Tết xưa” sẽ được diễn ra. Trong đó, chính tay khách sẽ gói bánh theo cách cổ truyền được hướng dẫn bởi các đầu bếp tại khu nghỉ dưỡng và cùng nhau cho bánh vào nồi nấu, cùng chờ đợi bánh chín và thưởng thức thành quả của chính tay mình làm ra.

 Có thể nói, xã hội phát triển nhanh chóng đang ngày càng khiến những giá trị văn hóa dần mai một. Không khí rộn ràng của phiên chợ Tết hay cảnh gia đình quây quần gói bánh chưng, sum họp gia đình… tưởng như đã dần phai nhạt nay được tái hiện vô cùng sinh động qua các hoạt động đón Tết tại khu du lịch Champa Island và khu nghỉ dưỡng Cham Oasis.

  Trong những ngày Tết Nguyên Đán, từ mùng 2 đến mùng 4 Tết (ngày 17 - 19/2/2018), Khu du lịch Champa Island Nha Trang tổ chức Hội chợ xuân với những hoạt động mang đậm bản sắc dân tộc như: múa lân ngày khai xuân, ông đồ viết thư pháp, thần tài lì xì và các trò chơi dân gian như ném lon, thảy vòng cổ chai, vòng quay may mắn… đặc biệt tiết mục xiếc thú và ảo thuật cho các bé làm cho ngày Tết thêm phần thi vị.

  Bên cạnh đó, cầu đèn lồng rực rỡ và cầu khóa tình yêu Champa là nơi du khách có thể gửi lời cầu nguyện đầu năm, cùng nhau bóp khóa thể hiện tình yêu vĩnh cửu đầu Xuân. Ngoài ra, khách đến KDL còn được vui đùa cùng với chuột Mickey, vịt Donal ngộ nghĩnh và phần biểu diễn đáng yêu của các chú Pokemo← Trước Sau →