BOOK
NOW
VN | EN | RU  

Vui Tết sum vầy - Trở vế Tết Xưa

Thg 105

Vui Tết sum vầy - Trở vế Tết Xưa

admin 1TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

  Trong những ngày Tết Nguyên Đán, từ mùng 2 đến mùng 4 Tết, Khu du lịch Champa Island Nha Trang tổ chức Hội chợ xuân với những hoạt động mang đậm bản sắc dân tộc như: múa lân ngày khai xuân, ông đồ viết thư pháp, thần tài lì xì và các trò chơi dân gian như ném lon, thảy vòng cổ chai, vòng quay may mắn… đặc biệt tiết mục xiếc thú và ảo thuật cho các bé làm cho ngày Tết thêm phần thi vị.

  Bên cạnh đó, cầu khóa tình yêu Champa là nơi du khách có thể gửi lời cầu nguyện đầu năm, cùng nhau bóp khóa thể hiện tình yêu vĩnh cửu đầu Xuân. Ngoài ra, khách đến KDL còn được vui đùa cùng với chuột Mickey, vịt Donal ngộ nghĩnh và phần biểu diễn đáng yêu của các chú Pokemon.

 Tuy nhiên, để thêm phần phong phú cho dịp Tết Đinh Dậu 2017, những cư dân và khách du lịch có thể tham gia vào sự kiện “Nấu bánh Tét – Trở về Tết xưa” vào ngày 21 và 22/1/2017 (25 & 26 ÂL) ngay tại Uma Condotel – Cham Oasis, một trong các khu căn hộ khách sạn đã được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2016. Trong đó, chính tay khách sẽ gói bánh theo phong cách riêng của mình và cùng nhau cho bánh vào nồi nấu, cùng chờ đợi bánh chín và thưởng thức thành quả của chính tay mình làm ra. Có thể nói, xã hội phát triển nhanh chóng đang ngày càng khiến những giá trị văn hóa dần mai một. Không khí rộn ràng của phiên chợ Tết hay cảnh gia đình quây quần gói bánh chưng, sum họp gia đình… tưởng như đã dần phai nhạt nay được tái hiện vô cùng sinh động qua các hoạt động đón Tết tại KDL Champa Island và Cham Oasis.